ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นอะไรทำไมน้ำลายเราเยอะจังคะ บ้วนออกมาทียิ่งกว่าน้ำอีกคะกลืนก้อขมขนลุก ท้องแรกค่ะ 3-4เดือนได้อาการแพ้เบาเยอะคะวันไหนอ้วกวันนั้นกินไรไม่ได้เรยค่ะจะเปนอันตรายกะลุกไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากขมน้ำลายเยอะจะเป็นประมาณเดือนนึงค่ะเดี๋ยวก็หาย พยายามกินมื้อน้อยๆค่ะแต่บ่อยแทน

4y ago

เอ็นดูสงสารค่ะ หายไวๆนะคะน้อง