ภรรยาตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ จำเป็นต้องไปดูงานในโรงงานซุ่งเป็นหลักสูตรป.โทที่กำลังศึกษาอยู่ซึ่งผมกังวลเรื่องสภาพแวดล้อมและสารพิษสารเคมีในโรงงานที่จะไปและกังวลเรื่องการเดินดูงานที่อาจใช้เวลาเดินเยอะ จึงขอคำแนะนำจากทุกๆท่านครับ

เป็นห่วงคุณแม่และลูก

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นขอชื่นชมก่อนเลยนะคะ ว่าเป็นสามีที่น่ารักมาก แฟนเรานี่เป็นห่วงไม่ได้ครึ่งคุณเลย ส่วนเรื่องไปดูงานรอแม่ๆคนอื่นมาตอบละกันนะคะ เพราะบ้านนี้เดินเยอะเป็นปกติตั้งแต่ท้องยันวันคลอด เลยไม่คิดว่าอันตรายจ่อลูก ส่วนถ้าห่วงว่าสภาพแวดล้อมจะส่งผลแต่แม่และลูกให้ใส่หน้ากากอนามัยระหว่างการดูงานสิคะคุณพ่อ

5y ago

✌✌✌✌