หูดหงอนไก่คนท้อง!!

เป็นหูดหงอนไก่ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง มีวิธีไหนที่หายสนิทไหมคะ ไปจี่มา 2 ครั้งแล้วแต่ไม่ดีขึ้นเลย ถ้ายังไม่หายจะอันตรายต่อลูกไหม ตอนที่ทำคลอดตอนนี้กังวลมากเลยค่ะรักษาก็ไม่หายไม่รู้จะทำยังไง

2 ตอบกลับ

เคยเปนเหมือนกันค่ะ แต่หมอที่ รพ เปนคนรักษาค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเปนชนิดเดียวกันรึปล่าว ของเราหมอบอกถ้าไม่เอาออกมันจะเปนพิษกับลูก แต่ตอนนี้หายแล้ว

เป็นฮอร์โมนค่ะแม่เดี๋ยวหายเองห้ามทำเลเซอร์นะคะแบบนั้นอันตรายมากกว่าอีก หลังคลอดจะหายเองค่ะ