ตั้งครรภ์ได้ 5-6w

เป็นหวัดไอหนักมาก เจ็บแปล๊บๆที่ท้องน้อย จะเป็นอันตรายไหมคะ ยังไม่ได้ไปฝากท้อง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไอทำให้หน้าท้งเกร็ง ทำให้มีอาการได้คะ

5mo ago

จิบยาแก้ไอ ไม่ผสมแอลกอฮอ จิบน้ำอุ่น อมลูกอมหรือยาอม ช้วยลดอาการไอคะ