ถามแม่ๆทานยาแก้ไอ

เป็นหวัดไอจนปวดท้องแม่บ้านไหนเป็นบ้างมัยค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนทานยาอมหรือยาแก้ไอได้มัยค่ะหรือทานยาสมุนไพรตัวไหนดีค่ะตอนนี้ไอจนเจ็บคอเจ็บท้องไปหมดเลยค่ะกินทั้งน้ำร้อนอมมะนาวแก้ไปพางๆทำงานก็ไม่มีอารมณ์เลย

7 ตอบกลับ

ปรึกษาเภสัชกรดีกว่านะคะ บางทีอาจจะมีตัวยาบางตัวที่มีผลกับน้องในท้อง ทั้งนี้ต้องอยู่ที่คุณแม่ด้วยค่ะว่าแพ้ยาชนิดไหนบ้าง เภสัชกรจะให้คำตอบที่ตรงจุดที่สุดค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้ยามาทาน เลยถามว่าทานยาน้ำจิบๆให้ชุ่มคอหรือยาอมอะไรได้บ้างมั้ยเพราะคันคอมากๆค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่แนะนำให้ทาน เลยได้กลับมากินแค่ยาจากคุณหมอค่ะ

บ้านนี้37w3dเพิ่งไปหาหมอมาเหมือนกันค่ะหมอให้ยาแก้ไอมะแวงมากินชุ่มคอมากค่ะรองกินดูนะค่ะ

ยาแก้ไอของอภัยภูเบศค่ะไอเหมือนกันหมอให้กินตัวนี้

บ้านนี้กินไบโซ​วอน​คะ เภสัช​แนะนำมา

ขอบคุณแม่ทุกคนค่ะที่แนะนำให้ค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่