อยากถามแม่ๆว่าท้อง34วีกินยาทิฟฟี่ได้ไหมคะ

เป็นหวัดเจ็บคอ...เจ็บคอแบบทรมารมากๆไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน

อยากถามแม่ๆว่าท้อง34วีกินยาทิฟฟี่ได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ยาที่ปลอดภัยที่สุดของคนท้องคือพาราค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ ไม่กินยาจะดีที่สุดนะคะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ ช่วยได้

ทิฟฟี่ไม่ใช่พารา 500 มก. ล้วนๆนะคะ มีส่วนผสมอื่นด้วย แนะนำให้กินยาพาราล้วนๆ ดีกว่า