สอบถามหน่อยคะ

เป็นหวัดลงคอ ควรไปหาหมอดีไหม หรือปล่อยให้หายเองดี?

8 ตอบกลับ

เราไอและเจ็บคอหนักมากเป็นประมาณ 3 วันไม่ได้ไปหาหมอค่ะ แต่กินน้ำร้อนตลอดเวลาและกินทุกวัน มันก็หายเองค่ะ

หาหมอเลยคะแม่ เราเป็นอยู่เกือบเดือน กินอะไรไม่ได้ นน.ลดด้วยคะ กินยาหมอคะ ค่อยหาย

ขอบคุณทุกคอมเมนค่ะ จิรีบไปหาหมอคะ

ถ้าเป็นหนักแนะนำหาหมอค่ะแม่

5y ago

เพิ่งเป็นได้2วัน เมื่อวานปวดหัวมากทานได้แต่พารา ไม่กล้าซื้อยามาทานเอง

หาหมอดีที่สุดจ้า

ควรหาหมอจ้าาา 😊

รอให้หายเองคะ

หาหมอจ้า