เป็นหวัดคัดจมูกยาตัวนี้กินได้ไหมคะ

เป็นหวัดมา2วันแล้วค่ะมีคัดจมูกด้วยวันนี้แฟนไปซื้อยาที่ร้านขายยามาให้ (แจ้งเภสัชกรแล้วว่ากำลังตั้งครรภ์ได้ 6เดือน) เภสัชกรจัดยาตัวนี้มาให้อยากถามแม่ๆว่ามีใครเคยใช้ยาตัวนี้ไหมคะ อันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าว ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นหวัดคัดจมูกยาตัวนี้กินได้ไหมคะ
8 ตอบกลับ

เภสัชกรจัดให้คือปลอดภัยแล้วค่ะ