ท้อง6สัปดาห์3วัน เป็นหวัด ปวดหัวตอนกลางคืน

เป็นหวัดน้ำมูกไหลเยอะมาก ตอนกลางวัน ตกตอนกลางคืนมา ปวดหัวไม่ไหว ปวดแรงมากเลย ยาก็ไม่กล้ากิน จนต้องถามทุกคน ว่ากินยาพาราได้มั้ย กินได้นะ แต่เราไม่กล้ากิน กลัวจะเป็นอะไร พอประมาณเที่ยง ๆ ปวดหัวอีก แม่เลยโทรมาบอกไห้กินยาพาราเลย1เม็ด เราก็ตัดสินใจกินไปเลย เพราะมันปวดมาก แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ หน่อยจ้า ขอบคุณคะ🤰❤️💓#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยาพาราทานได้ค่ะ 1 เม็ดทุก 4-6 ชมค่ะ ส่วนอาการน้ำมูก ไปร้านยาที่มีเภสัชกรค่ะเค้าจะจัดยาให้ได้ค่ะ แจ้งว่าตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️