อากาศเปลี่ยนเป็นหวัด

เป็นหวัดนำ้มูกไหลแสบจมูกทานยาอะไรได้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราน้ำมูกจะไหลเข้าปากแล้วแม่ 🤣 เป็นภูมิแพ้ด้วย ช่วงอากาศเปลี่ยนคือหนักเลย ไม่เคยทานยาเลยค่ะ เพราะทานมากไปก็อันตรายต่อลูก เป็นอะไรก็ต้องอดทนเอา ตอนนี้ได้แค่ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ

ทานพาราได้คะ ยาอื่นๆแนะนำไปหาหมอคะ