เจ็บคอ คัดจมูกมาห

เป็นหวัดคัดจมูกบวกกับเจ็บคอมากมีวิธีไหนช่วยให้หายบ้างคะตอนนี้ไม่รับรู้รสชาติเเล้วทรมานมากค่ะ เราสามารถทานยาตัวไหนได้บ้างคะ หรือควรไปพบแพทย์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พบแพทย์ดีกว่าค่ะ หมอจะได้จัดยามาถูกสำหรับคนตั้งครรภ์ค่ะ เราเป็นก็ไปพบแพทย์ค่ะ ไม่ค่อยกล้าซื้อยามากินเอง