ตั้งครรภ์อยู่ แล้วเกิด เป็นไข้เป็นหวัด เราสามารถกินยาแก้ไข้แก้หวัดได้มั้ยคะ

เป็นหวัดคัดจมูก นิดๆหน่อยๆ ไอเจ็บคอ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทานยาเองนะคะ ไปให้หมอจัดยาให้จะดีกว่าค่ะ ยาบางตัวถ้าอายุครรภ์ต่ำกว่า3เดือนทานไม่ได้ก็มีค่ะ

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ😊