37w3d เป็นหวัดคัดจมูก ทานยาอะไรได้คะ

เป็นหวัดคัดจมูก ตอนดึกไอมาก นอนไม่หลับเลย สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ ทรมานมากก 37w3d ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้เพิ่งหายเลยค่ะไปหาหมอเลยค่ะจะได้ยาฆ่าเชื้อมาทาน ไอหนักจนเจ็บคอจิบน้ำอุ่นทั้งวัน แล้วก็ทานน้ำผึ้งผสมมะนาว น้ำขิงอุ่นๆค่ะ ส่วนคัดจมูกใช้อลิอาดินช่วยได้ค่ะ ล้างจมูกเช้าาเย็นด้วยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️