ตั้งครรภ์แล้วไม่สบายทำยังไงดี

เป็นหวัด น้ำหมูกไหลแต่ไม่มีไข้ ต้องทำยังไงถึงจะหาย เพิ่งตั้งครรภ์ได้1เดือน ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ ยาก็กินไม่ได้ รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หายไวไวนะแม่ จะกินยาอะไรแจ้งหมอด้วยน้าว่าแม่ตั้งครรภ์อยู่

1y ago

หายไวไวนะแม่ เป็นห่วงนะคะ