การคลอดผ่าคลอดหรือคลอดเอง

เป็นหมอนรองกระดูกทับเส้น ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะผ่าหรือคลอดเอง มีท่านไหนแนะนำได้ไหมค่ะ มีโอกาสคลอดเองได้ไหม หรือผ่าดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นก่อนท้องลูกคนที่2ค่ะ คนแรกคลอดเอง

1 ตอบกลับ

คุณแม่ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายต่อแม่และลูกด้วยอาะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ