มีอะไรไม่รุ้ออกมา 36w6d แบบนี้คืออะไรค่ะ

เป็นสีขาวเมือกๆลื่นๆนิ่มๆ เปนก้อนแท่งสั้นๆไม่มีกลิ่น.เหมือนแป้งมันกวน ออกมาตรงช่องคลอด

มีอะไรไม่รุ้ออกมา 36w6d แบบนี้คืออะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกใสหรือเปล่าคะ เท่าที่รู้ช่วงใกล้คลอดจะมีมูกใสออกมากค่ะ