น้องเป็นอะๆไรไม่รู้มีดวงขาวๆ ใต้ลิ้นคะ

เป็นสีขาว ยาวประมาณ 2 เซนคะ

น้องเป็นอะๆไรไม่รู้มีดวงขาวๆ ใต้ลิ้นคะ
8 ตอบกลับ

เหมือนเป็นร้อนในเรยค่ะ ควรพาน้องไปพบหมอค่ะเปนตงลิ้นจะดูดนมทีคงลำบาก

เหมือนหนองหรทอคล้ายๆ ร้อนในเรยค่ะแม่ แนะนำให้พาน้องไปหาหมอนะคะ

เป็นร้อนในค่ะเเม่ พาน้องไปหาหมอค่ะ หมอจะมียาทาให้ค่ะ

พาไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ ให้น้องหายไวๆนะคะ

ร้อนในหรือเปล่าค่ะแม่ ไปหาหมอนะค่ะแม่

ร้อนในคับชื้อยาเขียวใบโพมาแช่ำดืมคับ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอ