สิว!

เป็นสิวช่วงท้องนี่ ...เจ็บปวดมากกกกกกก ...ยิ่งตรงจมูกกับคางนี่แบบ ...อือหืออออ ....ปกติไม่เป็นสิวเยอะขนาดนี่ ...ควรไปปรึกษาแพทย์เรื่องยารักษา หรือปล่อยจนกว่าจะคลอดดี ...คุณแม่คนไหนมีอะไรแนะนำมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีวิตเอผสมอยู่ในปริมาณที่สูงมาก อันตรายและเสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง