ทรมานมากท้อง2 🥹

เป็นสัปดาห์ที่ยาวนานมากกว่าจะคลอด ปวดไปหมด พลิกตัวแต่ล่ะทีร้องโอยเลย จะนอนก็ลำบาก เดินบ่อยมากแต่ก็ยังไม่มีอาการว่าอยากจะออกเลยลูก อิแม่จะไม่ไหวแล้ว😩

ทรมานมากท้อง2 🥹
1 ตอบกลับ

38+2 ท้อง2 ไม่มีอาการอะไรเลยย ไม่มีแม่แต่ปวดเตือนหรืออะไร นิ่งมาก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พ่อบ่นอยากเห็นหน้าลูกแล้วแต่ลูกสู้กลับ🤣🤣แม่ก็จะไม่ไหวแล้วเวลานอนทรมานมาก