ใช่น้ำคร่ำมั้ยค่ะ ท้องแรกคะอยากทราบคะ รึเป็นตกขาวค่ะ

เป็นวงเปื้อนที่นอน แต่ดูที่กางเกงใน แล้วมีสีขาวผสมแต่เหนียว ไม่มีดลิ่น รึเป็นตกขาวค่ะ ท้องแรกคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ ด่วนๆคะ

ใช่น้ำคร่ำมั้ยค่ะ ท้องแรกคะอยากทราบคะ รึเป็นตกขาวค่ะ
1 ตอบกลับ

น้ำเดินหรือน้ำคร่ำแตกต้องไหลออกมาแบบเยอะมาก แบบฉี่ราดค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ