ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์

เป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์ต้องทำไงค่ะ กินอะไรหรือกินอะไรไม่ได้บ้าง แล้วถ้าไปบอกหมอเขาจะรักษาให้แบบไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึษาหมอคะแม่ แม่บ้านนี่ก็เป็นขณะตั้งครรภ์ ยาไม่ได้ทานนะคะ หมอให้มาอค่ยาเน็บเท่านั้น เน้นทานผลไม้และผัก ที่ช่วยย่อยและขับถ่ายง่ายคะ ☺️☺️