น้องพึ่ง5เดือนค่ะ จู่ๆก็มีรอยคล้ายๆโดนยุงกัดขึ้นบริเวณหน้า

เป็นรอยแดงๆคล้ายๆตุ่มยุงกัดแต่มันเกิดขึ้นเองหลายๆจุด แม่ท่านไหนพอทราบมั้ยคะว่าเกิดจากอะไร แล้วจะหายเองมั้ยคะ กลัวน้องจะป่วยหรือเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนัง ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้องพึ่ง5เดือนค่ะ จู่ๆก็มีรอยคล้ายๆโดนยุงกัดขึ้นบริเวณหน้า
2 ตอบกลับ

ได้คำตอบมั้ยคะ อยากรู้เหมือนกัน

4y ago

โอเคค่ะ