#ทีมมกราคม

เป็นยังไงกันบ้างคะเเม่ๆ บ้านนี้ปวดเข่าปวดก้นมากนอนหลับลำบากมาก เวลาพลิกตัวเจ็บท้องมากลุกฉี่ก็3-4รอบ อึดอัดท้อง เเถมเป็นกรดไหลย้อน 😭😭😭 #อยากแตกแล้ว อีกอึดใจเดียว ✌️😂😂

#ทีมมกราคม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อมกราค่ะเเต่ยังใมมีอาการใดๆกำหนด14มกราค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทรมานมากค่ะ อยากแตกแล้ว