เป็นมูกแบบนี้ใกล้คลอดยัง

เป็นมูกเหลืองๆน้ำตาลอ่อนๆแต่มีกลิ่นคาวค่ะ ไม่ได้ไหลออกมานะ แต่พอใช้กระดาษซับแล้วมันติดออกมา แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ตอนนี้ 39 week 2 วันแล้ว #ล่าสุดพฤหัสที่ผ่านมาหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ด้วยค่ะ

เป็นมูกแบบนี้ใกล้คลอดยัง
2 ตอบกลับ

หากปวดท้องร่วมด้วย ไปได้เลยนะคะแม่

ตกขาวหรือเปล่าแม่.