ขอถามหน่อยจ้า

เป็นมูกสีขุนแบบนี้ คือใกล้แล้วใช่ไหมคะ

ขอถามหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ต้องไปโรงพยาบาลนะคะ รอจนกว่าปวดท้องถี่ๆ หรือมีน้ำเดิน ขอให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ ระหว่างนี้สังเกตการดิ้นของลูกด้วยนะคะ ถ้าดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลยก็ให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ