เป็นแผล จุดสีขาว ที่อวัยวะเพศด้านนอก มีอาการคันร่วมด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

เป็นมาได้3วันแล้วคะ ไม่อยากไปหาหมอ ช่วงนี้โควิดเยอะ มียาอะไร ทา หรือทานแล้วหายบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็ควรปรึกษาหมอนะคะ แต่ของคุณแม่ไม่ได้ไปหาจ้าา คุณแม่ใช้เป็นวาสลีนทาบางๆคะ ช่วยได้เยอะเลยนะคะ พอหลังจากเราคลอดแล้ว อาการนี้ก็จะหายไปเองจ้าา

3y ago

ขอบคุณค่ะ