34สัปดาห์4วัน ปวดจี๊ดตรงจิมิ๊ตลอดเวลา ควรไปหาหมอมั้ยคะ

เป็นมาได้2วันแล้วค่ะ เวลานอนก็ปวดจี๊ด ยิ่งตอนขยับตัวหรือเดินนี่ปวดจี๊ดมากเลยค่ะ บางทีร้าวไปทั้งขาเลย

1 ตอบกลับ

ขยายตัวเด็กเริ่ม โตขึ้น น้ำหนักลูกมากขึ้น ทำให้ปวดได้ค่ะ