หนูอายุ19ท้องได้2เดือนแต่เป็นแฝดธรรมชาติ แต่มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนเป็นอะไรมั้ยคะ

เป็นมาแล้วประมาณ7วันแล้วหายค่ะ ไปซาวลูกแข็งแรงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจกับหมอแล้วและหายแล้วไม่น่าจะเป็นอันตรายคะ แต่แนะนำให้ระวัง และถ้ามีอาการอื่นที่ผิดปกติจากเดิมแนะนำให้ไปหาหมอคะ