แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายไหม ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

เป็นมาสองรอบแล้วค่ะ รอบแรกเหมือนแบบในภาพเลยค่ะ แม่ก็เลยดึงออกมาดูค่ะ รอบสองคือไหลออกมาค่ะไม่ได้ติดทางช่องคลอด

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายไหม ต้องไปหาหมอไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปคะ ตกขาว ไปหาหมอตามนัดอย่าลืมบอกหมอนะคะ