คิ้วน้องมีผื่นและสะเก็ดสีเหลืองๆ จะหายไปเองไหมค่ะ?

เป็นมาประมาน 2อาทิตย์แล้วค่ะ บางวันก็บางลง บางวันสะเก็ดก็หนาขึ้น อาบน้ำปกติไม่ได้ทาอะไร เลยคิดว่าจะหายไปเองไหมค่ะแบบนี้ หรือผิดปกติอย่างไร แนะนำทีค่ะ น้อง 1 เดือน 10 วัน

คิ้วน้องมีผื่นและสะเก็ดสีเหลืองๆ จะหายไปเองไหมค่ะ?
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเดี๋ยวน้องก็หาย