แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เจ็บบริเวณเอวข้างซ้าย ตอนนี้ 6 ย่าง 7 เดือนแล้ว เจ็บมากด้วยค่ะ

เป็นมาตอนอายุครรภ์ 6 เดือน 2 สัปดาห์ ตอนนี้เป็นมา 5-6 วันแล้วค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

เป็นมาตั้งแต่ท้องคนแรกแต่เจ็บเฉพาะข้างขวาพอท้องนี้7-8เดือนเจ็บข้างซ้ายเจ็บตั้งแต่ท้องอ่อนๆ พอคลอดก็หายนะคะบ้านนี้จากท้องแรกที่เคยเป็น