ตั้งครรภ์31+5

เป็นมา3-4วันได้แล้วค่ะ ช่วงเช้าจะมีน้ำใสๆซึมออกมาจากอวัยวะหลังตื่นนอนออกมาไม่เยอะ ไม่เลอะใส่ที่นอนหรือกระโปรง จับแล้วเหมือนเป็นน้ำแห้งไวมาก ไม่มีกลิ่นไม่เหนียว แบบนี้เป็นสารคัดหลั่งหรือน้ำคร่ำรั่วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าเป็นสารคัดหลั่งนะคะแต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจกลัวว่าจะเป็นน้ำคร่ำรั่วไปหาคุณหมอให้คุณหมอตรวจให้เพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ