มีลูกบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้ไหมคะแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ

เป็นมา3-4วันแล้วคะ วันแรกเป็นอยู่ไม่กี่เม็ด ก้คิดว่าผดร้อนเดี๋ยวก็คงหาย ห่มผ้าไม่หนานะคะ แต่มันเป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆเลยคะ

มีลูกบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้ไหมคะแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่เยอะนะคะหมอบอกว่าผดร้อนค่ะให้ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดให้ลูกบ่อยๆค่ะและให้ลูกอยุ่ในที่ที่อากาศไม่ร้อนค่ะ😁แต่แม่บ้านนี้กำลังลองสั่งครีมตัวนี้มาทาดูมีคนบอกว่าดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ผดร้อน ผิวขาดความชุ่มชื้น หมอแนะนำยูเซอรีนโอเมก้ากับอีเซอร่าค่ะ