ท้องได้9week..ท้องผูก..ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายทรมารมาก...กินอะไรได้บ้างคะ..ให้ถ่าย..ปวดท้องมาก

เป็นมา2วันแล้วปกติถ่ายทุกวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

ไม่ค่อยถ้ายเหมือนกันค่ะ 4-5วันถึงจะถ่าย ส่วนมากทานมะละกอค่ะ

3y ago

ค่ะ บางครั้งก็ต้องทานยาที่คลินิกให้มา บอกหมอว่าไม่ค่อยถ่ายค่ะ