36วีคใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เป็นมา2-3วันแล้วนอนยากนอนไมหลับขาทั่ง2ขาเหมือนขาอ่อนแรงเหนื่อยหายจัยลำบากทำไรนิดเดินนิดเดี๋ยวเหนื่อยแล้วตอนนี้ท้องลดลงมากเล็กลงจะเป็นไรไมค่ะพรุ่งนี้ก็ไปหาหมอแล้วนัดดูท่าเด็กกังวนมากแต่น้องดิ้นเก่งดิ้นตลอดหิวตลอดคือกินได้ตลอดเวลาอดทนมากยากไห้น้องอยู่ถึง38วีคค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่