แม่ๆค่ะ พอดีแม่เข้าแอปแล้วจะอ่านข้อความในกรอบสีแดงเพิ่ม พอกดไป ข้อความไม่โชว์ขึ้นเลยมีใครเป็นมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงสามเดือนหายไปค่ะ ไม่มีให้อ่าน เดือนที่สี่ถึงจะมีค่ะ

7mo ago

ไม่รู้ต้องแจ้งไปทางไหน แม่อยากอ่านไวๆ😢