อาการแพ้ท้อง

เป็นมนุษย์แม่ 15 W แล้วค่ะ ยังแพ้ท้องแบบมาๆหายๆอยู่เลย บางวันก็กินเอาๆไม่เป็นอะไร บางวันก็กินอะไรไม่ได้เลย แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

จะ17wแล้ว เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็เบื่ออาหาร บางทีก็กินจุกจิก บางทีก็มีอ้วกบ้าง 😄😄