ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37+6วีค ภูมิแพ้กำเริบ ทานยาแก้แพ้ได้มั้ยคะ

เป็นภูมิแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น ที่ผ่านมาก็ไม่ได้กินยาตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะอาการไม่หนัก แต่วันนี้ภูมิแพ้กำเริบแล้วอาการหนักมากเลยค่ะ จนอยากกินยา แต่ก็ไม่รุ้ว่ากินได้มั้ย กลัวมีผลกระทบกับลูก

1 ตอบกลับ

แม่ถามหมอที่ฝากครรภ์ก่อนคะ ของเค้าก็ภูมิแพ้ ให้หมอจัดยาแยกให้ใหม่ที่อ่อนกว่าเดิมคะ นี่ทานได้ปกติ ลูกดิ้นปกติคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้จะไปหาหมอดูค่ะ