ตั้งครรภ์

เป็นภูมิแพ้ฝุ่นละอองคะ มีน้ำหมูกไหล จาม คันหน้าคันตาไปหมด ทานยาตัวไหนได้บ้าง ตอนนี้ท้อง 15สัปดาห์แล้ว / ก่อนท้องจะมียาภูมิแพ้ที่กินอยู่ประจำ แต่ตอนนี้ไม่กล้ากินคะ

ตั้งครรภ์
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้อง หมอให้กินยาตัวนี้ค่ะ

5y ago

ค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยามาทานเองค่ะ

ทานตัวคลอเฟ เม็ดเหลืองได้ค่ะ ปลอดภัยสุด

5y ago

คลอเฟนิรามีน กูเกิ้ลเลยค่ะ 😊 แต่กินแล้วง่วงมากแม่

กินไม่ได้ เเรงไปสำหรับครรภ์อ่อนๆๆ

เอาตัวยาไปปรึกษาหมอคะ

เป็นหวัดเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะ