ภาหะธารัซซีเมีย

เป็นภาหะรัซซีเมียทั้งคุณเเม่เเละคุณพ่อลูกออกมาจะปกติหรือป่าวคะ?

2 ตอบกลับ

ขึ้นยุกับดวงแล้วละค่ะนี่ของเราคนแรกไม่เป็นอีกคนที่2เป็นไปโรงบาลทุกเดือนไห้เลือดทุกเดือนเป็นตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ป.3แล้วยังไม่หายเลยค่ะรอดุคนที่3ยุค่ะว่าจะติดกับพ่อแม่หรือเปล่า

แล้วแต่ค่ะบางคนก็เปนผลบางคนก็ไม่เปนผล

4y ago

ได้คะเพื่อนรัก