คิดถึงเมื่อไหร่หนูจะหาย

เป็นภาพเดียวที่แม่แอบถ่ายมาได้ ในห้องnicu อยากกอด อยากหอม เยี่ยมก็ไม่ได้ แม่คิดถึงหนูเหลือเกิน

คิดถึงเมื่อไหร่หนูจะหาย
68 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ✌🏻✌🏻

หายไวๆนะลูก เเข็งแรงๆได้กลับบ้านไวๆ

สู้ๆนะค่ะ แม่ เคยผ่านมาเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะค่ะ แม่ ขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ขอให้หายแล้วกลับมาแข็งแรงไวๆนะลูก

สู้ๆนะคะคุณ​แม่​ หายไวๆนะคนเก่ง

สู้ๆค่ะคุณแม่เดียวน้องก็หายค่ะ

ขอไห้หายเร้วๆน่ะค่ะ. สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ