ท้องอยู่เอ็กซเรย์ฟันได้ไหม

เป็นฟันคุดอยู่ไปหาหมอหมอให้เอ็กซเรย์ฟันดูจะอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอค่ะว่าท้องอยู่ เขาจะให้ใส่เสื้อตะกั่วกันรังสีค่ะ ส่วนตัวเราตอนท้องโดนเอกเรย์ปอดตั้ง3-4รอบ ใส่ชุดตะกั่วทุกรอบน้องออกมาปกตินะคะ