อันตรายมั้ยคะ

เป็นพาหะธาลัตซีเมีย ทั้งพ่อและแม่ เสี่ยงอันตรายถึงชีวิตลูกมั้ยคะ มีวิธียังไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกถ้าเป็นชนิดเเรงต้องเจาะน้ำคล่ำค่ะ ไม่งั้นเด็กตายในท้อง

7mo ago

หมอบอกให้เจาะเลือดอีกรอบค่ะ แล้ววถ้าท้องโตกว่านี้ก็ต้องเจาะเลือดของลูก อีกที

ก็เสี่ยงลูกเป็นธาลัตซีเมียอยู่ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ