ผื่นแดงคัน

เป็นผื่นไกล้สะดือจะเป็นอะไรไหมค่ะ เป็นตุ่มแดงคันด้วย รักษายังไงหายค่ะ ไช้อะไรจะหาย ขอความรู้หน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้โบ้กคารามาย หลังอาบน้ำตลอด พยายามอย่าเกานะคะแม่

ห้ามเกาเด็กขาด ทาคาลามัยได้คะ หนักๆไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุและรักษาตามอาการ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ