หน้าเป็นผื่นแบบแห้งๆ

เป็นผื่นแบบแห้งๆที่หน้า ผื่นแบบนี้แพ้อะไรคะ รึเป็นเพราะผิวแห้ง ผื่นร้อนรึป่าวคะ ที่ตัวไม่ขึ้นค่ะขึ้นแค่ช่วงหน้ากับคอ

หน้าเป็นผื่นแบบแห้งๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ อาจเป็นเพราะอากาศร้อน เดี๊ยวก็หายเองคะ

5y ago

หลายอย่างเลยแหละแม่ต้องใช้สัณชาติญาณล้วนๆว่าเกิดจากอะไรค่ะ😆ร้อนเอย แพ้นมวัวเอย แพ้นำ้ยาซักผ้าปรับผ้านุ่มแพ้แชมพูครีมอาบนำ้ หรือถ้ากินนมแม่ก็ดูว่าเรากินพวกแป้งถั่ว นมวัวหรืออะไรที่ไปกระตุ้นหรือเปล่าค่ะ