สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นผื่นแบบนี้ใช้อะไรดีคะแม่ๆ น้องเพิ่งได้14วันค่ะ เป็นผื่นเต็มหน้าเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ของลูกเค้าตอน7วันแรกขึ้นเยอะกว่านี้อีกใช้ครีตามรูปนี้2วันหายเรยคะเช็ดหน้าหน้าด้วยน้ำอุ่นหลังอาบน้ำแล้วทาครีมตัวนี้เช้าเที่ยงเย็นหานจ้า

2y ago

ใช้ดีจริงๆจ้าแม่ใช้ตั้งแต่น้องคลอดได้7วันตอนนี้ก็7เดือนแล้วหน้าไม่มีผื่นอีกเลยเลยต้องซื้อพกติดบ้านตลอดเลยรอยยุงกัดก้ใช้ได้🥰

ตอนนี้ ดีขึ้นมากเลยค่ะ หน้าใสมาก 🥰 FAE&MAE 👍

Fae&mae อีกเสียงค่ะ

ใช้ fae&mae ค่ะ