เป็นผื่นแดง ทาคารามายก็ไม่หาย

เป็นผื่นแบบนี้มา2-3วันแล้วค่ะ ทายาก็ไม่หาย ทำไงดีคะแล้วอันตรายไหม ผื่นตอนนี้ลามไปเยอะแล้วค่ะ เกือบทั่วนมข้างนึงแล้วค่ะ แล้วก็ลามเกือบจะถึงคอแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เป็นผื่นแดง ทาคารามายก็ไม่หาย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ ซูโดครีม ค่ะ