อยากทราบว่าต้องทำยังไง

เป็นผื่นแดงๆ ทั่วปาก และตาด้วย แม่ๆท่านไหนให้คำปรึกษาได้คะว่าต้องทำยังไง น้องได้ 4 เดือน ทานนมแม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

อยากทราบว่าต้องทำยังไง
2 ตอบกลับ

แพ้น้ำลายรึป่าวคะ เอาสำลีชุบน้ำเช็ดบ่อย ๆ ค่ะ

ไม่แพ้น้ำลาย ก็แพ้น้ำนมแม่จ้า