ผื่นแดง จุดดำ

เป็นผื่นแดงเล็กๆๆ บางผื่นเป็นผื่นเหมือนมีอะไรขาวๆๆ พอ2-3 วันจะกลายเป็นเม็ดดำๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแดง  จุดดำ
7 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำให้ลูกเทออยผสมน้ำให้ลูกอาบทุกวัน ผิวลูกชุมชื่น เนียนด้วย ปล ลูกแพ้อะไรหรือเปล่าลองคิดดู ได้ทาอะไรให้ไหม แพ้สารอาหารจากการกินของแม่ไหมแพ้ครีมอาบน้ำ เสื้อผ้าซักไม่สะอาด เสื้อผ้าไม่แห้ง ควันบุหรี่ กลิ่นเหล้า ลองพาไปหาหมอด้วยนะคะ

ไช้แป้งโยคีนะค่ะหายค่ะ.ลูกบ้านนี้ก้อเป็นแต่หายแล้ว

4y ago

ด้ค่ะแม่

ใช้น้ำเกลือเช็ดจนกว่าจะหายค่ะ

ผื่นแพ้แล้วคะแบบนี้​

น้ำยาซักผ้าหรือป่าวค่ะ

4y ago

เปลี่ยนแล้วคะ แต่ก้อไม่หาย

หาหมอด่วนค่ะ

4y ago

ไปแล้วคะ แต่เหมือนจะเป็นเยอะกว่าเดิมคะ

หาหมอค่ะ