35+4weeks คันไม่ไหวววว

เป็นผื่นแดงอยู่ตรงท้อง ประมาณ2-3วัน คันเฉพาะกลางคืน 😣😭 มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ นานมั้ยกว่าจะหาย หรือ หายหลังคลอดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ • ตอนนี้ทา นีเวียกระปุกน้ำเงิน+ออยเบบี้มาย แม่ๆ มีครีมแนะนำมั้ยคะ

35+4weeks คันไม่ไหวววว
1 ตอบกลับ

ทาคารามัยได้นะคะ อย่าเกาคะ ยิ่งเกายิ่งหนัก

11mo ago

ลูบๆๆ ก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ ทรมานมากกก